5 trọng tội ngỗ nghịch và vô gián địa ngục – Phim Phật Giáo

0

Bạn đang xem Phim Phật Giáo [year] mới nhất: 5 trọng tội ngỗ nghịch và vô gián địa ngục – Định dạng: Video, Nguồn phim: Youtube.com + Niemphat.vn. Tổng hợp bởi: Website thuyết pháp mới (Nghethuyetphap.com). Chúc chư vị một ngày an lạc.

Năm Trọng Tội Ngỗ Nghịch và Vô Gián Địa Ngục Five Major Offenses and Avici Hell
Bạn đang xem video Năm Trọng Tội Ngỗ Nghịch và Vô Gián Địa Ngục Five Major Offenses and Avici Hell - Đăng ngày: 26/03/2012 - Bởi: Northen Wing - Thời lượng: 00:18:49 - Video này có lượt xem trên Youtube là 78.233, số lượt chọn thích: 302, số lượt bình luận: 98 - Xin lưu ý: Chức năng tìm kiếm và video liên quan tự động gợi ý các video trên hệ thống Youtube.com. Do đó có một số video sẽ không phù hợp với nội dung của website

Thông tin video: 5 trọng tội ngỗ nghịch và vô gián địa ngục

Trong kinh Phật dạy có 5 tội được gọi là ngũ nghịch trọng tội. Nếu mắc phải một trong những tội này thì sẽ bị đọa vào địa ngục Vô Gián, chịu khổ hằng hà sa kiếp cũng chưa được siêu thoát. Nếu có được làm người thì cũng phải sinh ra k được đầy đủ ngũ quan, chân tay, hay sinh vào nhà nghèo khó cùng cực, sinh nơi biên địa hoang vu, v.v… 5 tội đó là: Giết cha, giết mẹ, giết hại hài nhi, làm thân Phật chảy máu và gây mất đoàn kết trong tăng đoàn.

Trường hợp không xem được video “5 trọng tội ngỗ nghịch và vô gián địa ngục”

  • Tải lại trình duyệt bằng cách bấm phím F5 (hoặc Ctrl + F5)
  • Thay đổi trình duyệt khác
  • Sử dụng máy tính bàn hoặc laptop để xem nếu xem trên điện thoại không được
  • Báo lỗi với quản trị trang web tại mục liên hệ

Tải về máy tính hoặc điện thoại “5 trọng tội ngỗ nghịch và vô gián địa ngục”

Tải video về máy (MP4) Hướng dẫn download

Tìm kiếm phổ biến : phimphatgiao.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.